Khác Những quy định không thể bỏ qua khi ký kết hợp đồng lắp đặt cáp quang Viettel

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 9/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/10/19, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $48,261,896.03
  Cáp quang Viettel hiện đang là một trong những dịch vụ mạng internet được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số quy định khi ký kết hợp đồng dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel.

  Việc nắm rõ quy định khi ký kết hợp đồng với dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang của Viettel sẽ đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Cụ thể bạn hãy tham khảo những thông tin cụ thể sau đây.

  [​IMG]

  Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình

  + Bắt buộc khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư bản photo.

  + Thực hiện đóng phí trước, số tiền phí sẽ được in trên phiếu thu sẵn và không được viết bằng tay. Khi hoàn thành hợp đồng, dịch vụ sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng để đưa cho khách hàng.

  + Trong trường hợp dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại nhà không thể triển khai khi đã ký kết hợp đồng nhà cung cấp sẽ hoàn lại chi phí mà khách hàng đã đóng trước đó. Vì thế, bạn hãy lưu ý cất giữ cần thận các chứng từ được dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang Viettel cung cấp để đảm bảo quyền lợi của mình.

  Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

  Đối với các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết:

  + Bản giấy phép đăng ký kinh doanh có đóng dấu treo.

  + Hợp đồng thuê mặt bằng, văn phòng, kho xưởng… bản photo có đóng dấu treo.

  [​IMG]

  Ký kết hợp đồng lắp đặt mạng internet Viettel giữa tổ chức, doanh nghiệp với nhà cung cấp dịch vụ phải được thực hiện bởi người có đủ thầm quyền để ký, đóng dấu (nếu không phải có giấy ủy quyền). Quá trình thanh toán dịch vụ lắp đặt internet Viettel khách hàng có thể sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản online.

  Lắp đặt mạng cáp quang Viettel dành cho quán net

  Các đơn vị kinh doanh dịch vụ net khi muốn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel tốc độ cao cần:

  + Chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo có công chứng.

  + Chủ kinh doanh buộc phải có bằng cấp hoặc chứng chỉ về tin học.

  + Hình thức thanh toán chi phí lắp đặt mạng internet của Viettel thực hiện trực tiếp với số tiền trên hoá đơn ngay sau ký hợp đồng.

  Hy vọng với những quy định trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quá trình ký kết hợp đồng lắp đặt cáp quang Viettel, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/nhung-quy-dinh-khong-the-bo-qua-khi-ky-ket-hop-dong-lap-dat-cap-quang-viettel

Chia sẻ trang này